บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd.

ประเทศจีน Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. รับรอง
We hope Hongrun company could have a good beginning in business, and we will keep a long-term cooperation with your company.

—— Sukhraj

Your goods are superior in quality compared with those of other manufacturers. We always have faith in the quality of your products.

—— REMESH

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd. Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd.
บริษัท Customer ไคลเอนต์ Client1 โรงงาน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Hongrun
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 3000000-6000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Location: Shandong, China
Longkou Hongrun บรรจุเครื่องจักรกล จำกัด ตั้งอยู่ในคาบสมุทรที่สวยงามมณฑลซานตง Longkou สภาพแวดล้อมที่สวยงามและการขนส่งสะดวกมาก บริษัท ของเราต้องใช้เวลาหลายปีในด้านความแข็งแกร่งทางเทคนิคการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อรวบรวมประสบการณ์ที่มีค่า ปัจจุบันเรามีการวิจัยและพัฒนาการผลิตและบริการหลังการขายอย่างเป็นอิสระเช่นแบบจำลองทางธุรกิจแบบครบวงจร
Longkou Hongrun บรรจุเครื่องจักรกล จำกัด ยึดมั่นในคุณภาพเป็นพื้นฐานตลาดที่มุ่งเน้นและให้บริการประชาชนสรรเสริญจุดมุ่งหมายการจัดการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการให้กับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศส่วนใหญ่เพื่อให้ลูกค้ามีหลายประเภท ของแผ่นโฟมพลาสติกรีดบรรทัด PS โฟมอาหารภาชนะผลิตบรรทัดเครื่องเป่าขวด PET เครื่องถาดไข่ EPE โฟมแผ่นรีดบรรทัดและเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์พลาสติกอื่น ๆ ซึ่งใช้ในการผลิตของผลไม้และผักการประมวลผลอุตสาหกรรมอาหารการแพทย์ , บรรจุภัณฑ์หัตถกรรมผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากขึ้น
ขึ้นอยู่กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่สูงและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม บริษัท ของเรา enjoys ชื่อเสียงที่ดีในหมู่ลูกค้าของเรา ผลิตภัณฑ์ได้รับการส่งออกไปทั่วโลกและได้รับการยกย่องในหมู่ลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมของเราสามารถรับประกันได้ว่าจะให้การสนับสนุนทางเทคนิคเป็นประจำแก่ลูกค้าของเรา
บริษัท ของเรายึดมั่นในความต้องการของลูกค้าเป็นหน้าที่ของตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อดำเนินการวิจัยผลิตภัณฑ์และการพัฒนาและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างแข็งขันล่วงหน้าในอุตสาหกรรมเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์พลาสติกปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์เป็นผู้นำในอุตสาหกรรม
Longkou Hongrun บรรจุเครื่องจักรกล จำกัด จะใช้ความคิดขององค์กรที่มีคุณภาพสูงความซื่อสัตย์สุจริต factualist และสร้างสรรค์ความจริงใจต้อนรับเพื่อนจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเข้าชมเรา!
รายละเอียดการติดต่อ
Longkou City Hongrun Packing Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Doris zhou

โทร: 0086-13081645718

แฟกซ์: 86-0535-8573299

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)